Company Trip – Gắn kết yêu thương

Company Trip – Gắn kết yêu thương

Kỉ niệm tròn 1 năm thành lập Sharespace, nhân dịp nghỉ lễ Quốc Khánh 2-9, Sharespace tổ chức một chuyến du lịch cho toàn bộ nhân viên trong công ty. 

Không đơn thuần là một chuyến tham quan nghỉ dưỡng, Sharespace muốn mang đến cho toàn bộ nhân viên cơ hội để cùng nhau gắn kết tình cảm, thắt chặt tình đoàn kết. Và quan trọng hơn hết, Company Trip sẽ giúp cho mỗi người tái tạo lại nguồn năng lượng mới tràn đầy sức sống, khỏe khoắn, tươi vui bên cạnh những người đồng nghiệp của mình để cùng nhau nổ lực hơn nữa cho sự phát triển vững mạnh của công ty. 

Điểm đến của Sharespace lần này là – Bến Tre, còn được gọi là “Xứ Dừa”

Đây cũng là quê hương của một bạn nhân viên dễ thương và có tầm quan trọng đối với Sharespace. Được gia đình bạn ngỏ lời mời về Bến Tre chơi, Sharespace Team mới quyết định lên kế hoạch sắp xếp thời gian cho toàn bộ nhân viên có ngày nghỉ lễ ý nghĩa nhất. Vì bản chất là công ty dịch vụ, nên rất khó để Sharespace Team có được những ngày nghỉ ngơi, thư giãn như lúc này. 

Ngày đầu tiên sau khi đặt chân đến Bến Tre, Sharespace Team bắt đầu chuyến du lịch bằng việc tham quan Cồn Phụng.

            

(Quang cảnh xung quanh khi đi trên thuyền)

Điểm đến đầu tiên là Đất Dừa, nơi sản xuất ra Kẹo Dừa đặc sản của Bến Tre. 

(Đây là ảnh tại Lò làm kẹo dừa thủ công của người Bến Tre)

Sharespace Team tiếp tục trải nghiệm trên những chiếc xuồng nhỏ len lỏi qua những con rạch đầy dừa xanh, ngồi trên thuyền ngắm cảnh sông nước.

Và Sharespace Team không quên thưởng thức loại quả đặc trưng, cũng như sản vật của Bến Tre, đó chính là “Dừa”

              

Ngoài ra còn được thưởng thức những quả sầu riêng thơm ngon béo ngậy

Để mỗi phút giây bên nhau của đại gia đình Sharespace đều trở nên đáng giá và khó quên, mỗi thành viên trong Sharespace Team không lúc nào quên luôn quan tâm lẫn nhau, cùng chia sẻ những niềm vui bé nhỏ. 

Và không quên lưu lại những hình ảnh đẹp nhất, là những NỤ CƯỜI tươi tắn, thoải mái… khoảnh khắc hiếm thấy nhất của Team sau những áp lực công việc.

Company Trip của Sharespace chính là: Là nụ cười và niềm vui, là động viên và đoàn kết, là hạnh phúc và yêu thương, là sẻ chia và thấu hiểu… 

Chuyến đi đã mang lại cho mỗi thành viên Sharespace rất nhiều trải nghiệm đáng nhớ, đại gia đình Sharespace thêm hiểu nhau và tình cảm thêm gắn kết. Và chắc rằng sau chuyến đi, Sharespace Team sẽ thêm yêu công việc của mình hơn, tiếp tục dốc hết sức mình phục vụ các khách hàng thân thiết và đáng mến của công ty. 

SHARESPACE TEAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Tư vấn Văn phòng Công ty Mesenger