Những tiêu chí đáng chú ý khi đi thuê phòng học, hội thảo hoặc tổ chức sự kiện

Hiện nay, nhu cầu học tập càng ngày càng cao. Cho nên những trung tâm đào tạo hay cá nhân muốn tìm kiếm một không gian để dạy học, tổ chức hội thảo,… thật sự rất khó.

Có 5 tiêu chí khi lựa chọn:

👉 Diện tích phòng: Phòng học đáp ứng được đủ số lượng người
👉 Cơ sở vật chất, trang thiết bị: Được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, công cụ phục vụ việc học tập và giảng dạy
👉 Không gian: đầy đủ ánh sáng, yên tĩnh, thoải mái.
👉 Địa điểm: Lớp học phải ở vị trí trung tâm, thuận tiện cho học viên đi lại và có chỗ gửi xe.
👉 Giá cả: Phù hợp 

              

Lí do bạn cần “duyệt” những tiêu chí trên trước khi quyết định thuê:

Về diện tích phòng: Bạn luôn muốn tìm được một nơi cho thuê có đầy đủ diện tích cho bạn lựa chọn, tùy thuộc vào số lượng người bạn muốn. Sharespace có nhiều lựa chọn dành cho bạn, bạn có thể thuê phòng từ 8 người đến 40 người để dạy học, mở hội thảo hoặc tổ chức sự kiện.

Về cơ sở vật chất: Bạn luôn muốn kiểm tra cơ sở vật chất, trang thiết bị trong phòng khi thuê để tránh cho cuộc họp bị gián đoạn, giảm hiệu quả công việc. Sharespace luôn đặt cơ sở vật chất, trang thiết bị lên hàng đầu. Vì chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Về không gian: Bạn luôn muốn tìm kiếm một nơi hội họp thật sự thoải mái, yên tĩnh. Sharespace luôn có sẵn cho bạn những căn phòng tràn ngập ánh sáng, bạn có thể thỏa sức làm việc, sáng tạo. Ngoài ra, Sharespace nhận set up không gian theo cách bạn muốn khi có thể.

Về địa điểm: Bạn luôn muốn tìm kiếm, chọn lựa những nơi cho thuê phòng họp có địa chỉ dễ tìm, ngay trung tâm, đường thuận tiện đi lại. Sharespace nằm ngay trung tâm Quận 1, đường 2 chiều thuận tiện và đặc biệt ngay bên dưới tòa nhà có chỗ gửi xe.

Về giá: Hẳn ai cũng muốn tìm một nơi có phòng cho thuê với một mức giá phù hợp, thậm chí là rẻ. Giá thuê phòng  sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như: địa điểm, diện tích, cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ… Đến với Sharespace, bạn sẽ được tư vấn cụ thể và luôn có chương trình ưu đãi cho nhóm sinh viên, nhóm giáo dục và nhóm giảng dạy.

      

Sharespace tin rằng sẽ khiến bạn thoải mái và hài lòng 👍

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Tư vấn Văn phòng Công ty Mesenger