Top 5 văn phòng chia sẻ tại TPHCM năm 2019

Thành phố Hồ Chí Minh liên tục phát triển, thay đổi và không ngừng thu hút những doanh nghiệp, nhà khởi nghiệp đầy tiềm năng. Dự đoán trong tương lai sẽ có hơn hàng trăm nghìn các nhà doanh nghiệp nhỏ được thành lập. Vì vậy, việc ngày càng nhiều người gia tăng nhu cầu tìm kiếm văn phòng là một điều không tránh khỏi. Với những nhu cầu thiết thực như: tiết kiệm chi phí, không gian thoải mái, tiện nghi đầy đủ,.. thì văn phòng chia sẻ vừa vặn đáp ứng được. Để các nhà doanh nghiệp hiện tại và tương lai có thể tìm được một văn phòng ưng ý cho bản thân. Bài viết sẽ chia sẻ dưới đây là top 5 các văn phòng chia sẻ được ưa thích tại thành phố Hồ Chí Minh:

1. Văn phòng chia sẻ Regus

Regus là một thương hiệu của Bỉ, thành lập từ năm 1989, có trụ sở tại Zug, Thụy Sĩ. Hiện mạng lưới công ty hầu hết có mặt ở gần 900 thành phố trên 120 quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia, Mỹ,… Với sự phân bố rộng lớn, bạn có thể tuỳ chọn thuê văn phòng ở bất cứ quốc gia nào thuộc phạm vi của Regus. Regus mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ cho thêu văn phòng trọn gòi từ văn phòng ảo đến phòng họp, hội nghi với thiết bị video, máy chiếu,không gian làm việc kiểu mới, tăng quy mô và tùy chỉnh văn phòng theo yêu cầu, tiện nghi và công nghệ hiện đại. Dịch vụ văn phòng chia sẻ Regus được chia làm nhiều mức gói dịch vụ khác nhau phù hợp với mặt bằng chung và tùy theo mục đích của từng doanh nghiệp.

2. Văn phòng chia sẻ Replus

Với hơn 6 năm hình thành và phát triển, văn phòng chia sẻ Replus đã đang dần có được vị thế trong lĩnh vực cho thuê văn phòng chia sẻ. Điểm nổi bật nhất của Replus đó chính là sở hữu được 3 vị trí trung tâm, đẹp nhất thành phố: Nguyễn Huệ -Quận 1, Điện Biên Phủ- Quận Bình Thạnh, Khu đô thị Vạn Phúc- Quận Thủ Đức. Với dịch vụ đa dạng và chuyên nghiệp trong cách làm việc. Replus hứa hẹn là một nơi cho các nhà doanh nghiệp đặt niềm tin trong tương lai không xa.

3. Văn phòng chia sẻ G-Office

G-Office cũng là một nơi cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ cũng được hơn 10 năm. Với những ưu thế về ứng dụng công nghệ thông tin, viễn thông giúp cho các doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí và tăng khả năng tiếp cận thị trường. Ngoài ra, G-office đã có mặt tại 5 vị trí cho các doanh nghiệp thuận lợi về mặt di chuyển trong trung tâm như: Nguyễn Đinh Chiểu- Quận 1, Lê Thánh Tôn – Quận 1, Tôn Đức Thắng – Quận 1, Hado Building- Quận Tân Bình, Nguyễn Thị Minh Khai – Quận 3.

4. Văn phòng chia sẻ I-Office

Đây được xem là một địa điểm không thể không nhắc tới. Lấy màu chủ đạo là màu vàng, văn phòng I-Office tạo nên một ấn tượng tươi mới và hiện đại. I-Office luôn lấy sự đơn giản nhưng không kém phần sang trọng làm điểm nhấn cho dịch vụ. Hứa hẹn một dịch vụ văn phòng chia sẻ có đội ngũ hậu cần chuyên nghiệp từ a-z và luôn lấy sự hài lòng của các nhà doanh nghiệp làm kim chỉ nam.

5. Văn phòng chia sẻ Sharespace

Sharespace cung cấp không gian làm việc chung năng động, sáng tạo, tiết kiệm với hệ thống dịch vụ tốt nhất đáp ứng tối đa nhu cầu doanh nghiệp. Tọa lạc ngay quận trung tâm tại vị trí đắc địa ngã tư Nguyễn Công Trứ và Pasteur giúp công ty thuận tiện hoạt động kinh doanh, tiếp khách và thư tín. Với diện tích gần 1000m2, Sharespace cung cấp không gian thoáng rộng, sang trọng, tươi trẻ phù hợp tiếp khách và nâng cao sáng tạo cho nhân viên. Sharespace không chỉ chuyên nghiệp trong quản lý vận hành văn phòng, mà còn hỗ trợ nhiều loại hình dịch vụ, mang đến khách hang hệ sinh thái kinh doanh trọn vẹn để doanh nghiệp yên tâm phát triển.

(Nguồn: Sharespace Việt Nam)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Tư vấn Văn phòng Công ty Mesenger