Trung Thu Cho Em: Trao Tình Thương – Nhận Nụ Cười

Cứ đến rằm tháng 8, khắp phố phường rộn ràng hình ảnh đèn lồng ông sao cùng những cửa hàng bán bánh nướng, bánh dẻo rực rỡ sắc màu… Vậy là, lại một mùa Trung Thu nữa lại đến.

Tết Trung Thu là một ngày vui đối với những em nhỏ, bởi trong tâm hồn mỗi đứa trẻ, luôn luôn háo hức được nhận quà, được cầm trên tay những cây đèn lồng lấp lánh, được đi rước đèn ông sao và cùng nhau phá cỗ đêm trăng. Và chắc chắn, khi nghĩ về tuổi thơ của mình, hẳn ai cũng nhớ: Tết Trung Thu luôn là một ngày vui, ấm cúng. Thế nhưng, sự ấm cúng đủ đầy đó lại không hề dễ dàng đối với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn.

Sharespace đã kêu gọi quyên góp, ủng hộ cho các bé nhỏ ở Trung tâm nhân đạo Quê Hương thuộc tỉnh Bình Dương. Tất cả mọi người, anh em bạn bè, dù lạ hay quen,… mỗi ngày Sharespace đều nhận được những món quà được gửi tới, từ quần áo, giày dép mới, từ những hộp bánh trung thu cho tới sách vở, hay những tình cảm xuất phát từ tấm lòng… Những món quà nhỏ thôi, nhưng thật đáng quý.

Ngày 07/09/2019, đại gia đình Sharespace cùng những người bạn đã cùng nhau sắp xếp, mang những món quà Trung Thu đến với những em nhỏ tại Trung tâm nhân đạo Quê Hương. Mọi người tập trung tại Sharespace lúc 7h sáng và cùng nhau đóng gói đồ đạc.

Đến với trung tâm, khi bước vào cổng và nhìn thấy các em nhỏ với những hoàn cảnh khác nhau, đang cùng nhau vui đùa… hẳn ai cũng không kìm được sự xúc động. Chúng ta, nếu ai có lòng trắc ẩn, chắc sẽ uôn cảm thấy động lòng bởi những hoàn cảnh kém may mắn, thiệt thòi…

Trung tâm nhân đạo Quê Hương, là nhà của những em bé bị bỏ rơi, là nhà của những đứa trẻ kém may mắn về thể lực/ tinh thần… là nguồn sống của biết bao nhiêu mảnh đời bất hạnh.

Những hình ảnh mà gia đình Sharespace không bao giờ quên được, đó chính là nụ cười tươi rói của các bé khi nhận được quà Trung Thu. Và đặc biệt hơn, có những nụ cười dễ thương xuất hiện trên gương mặt các bé, chỉ vì có một người nào đó đến nắm lấy tay và cùng chơi với mình…

Thật đặc biệt !


Tết Trung Thu – là một cái Tết ý nghĩa.

Không đơn thuần chỉ là một ngày rộn ràng tươi vui bởi hình ảnh những chú lân múa dưới đêm trăng tròn vành vạnh, hay hình ảnh trẻ em cầm những cây đèn lồng, đèn ông sao lấp lánh vui đùa, cũng không chỉ là hình ảnh gia đình ngồi quầy quần bên nhau cùng nhau ăn bánh, uống trà một cách ấm cúng.

Mà Tết Trung Thu, là một cái Tết ý nghĩa vì tình yêu thương được san sẻ khắp muôn nơi.

Sharespace luôn mong muốn: Cứ đến dịp Tết Trung Thu hàng năm, sẽ luôn tổ chức được những chuyến đi thiện nguyện để góp phần mang lại những giá trị, ý nghĩa cho những mảnh đời bất hạnh.

Không chỉ Sharespace cho đi, mà còn từ những tấm lòng cao cả, muốn chia sẻ tình yêu thương bằng những điều nhỏ nhặt chỉ để được nhìn thấy những nụ cười hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Tư vấn Văn phòng Công ty Mesenger