10 tiêu chí lựa chọn để tránh thuê nhầm văn phòng trong thị trường”thượng vàng hạ cám”

Với sự phát triển và mọc lên như nấm của các tòa nhà cho thuê văn phòng. Doanh nghiệp đứng trước vô vàn những sự lựa chọn, từ những tòa nhà mới mọc còn mùi sơn đến những tòa nhà cũ kĩ lâu năm. Vì vậy, để doanh nghiệp tìm được một địa điểm thuê văn phòng phù hợp sẽ mất khá rất nhiều thời gian và công sức. Nhằm giúp cho các doanh nghiệp tránh tình trạng thuê nhầm văn phòng trong thị trường “thượng vàng hạ cám”, Sharespace chia sẻ 10 tiêu chí để giúp các doanh nghiệp trong việc tìm ra văn phòng phù hợp:
1. Địa điểm văn phòng
Với doanh nghiệp đang tìm một văn phòng để thuê, thì địa điểm phải được ưu tiên hàng đầu trong danh sách 10 tiêu chí chọn văn phòng. Việc này sẽ giúp cho các doanh nghiệp hạn chế được tình trạng kẹt xe, tắc đường, gần các khu vực tiện ích cũng như vị trí có phù hợp cho hình ảnh của công ty trong tương lai.

2. Giá thuê văn phòng
Đây là yếu tố quan trọng thứ hai mà bất kì nhà doanh nghiệp đều phải để ý tới. Việc lựa chọn văn phòng cần phải có sự so sánh giữa các dịch vụ cho thuê văn phòng khác để tránh sự chênh lệch giá cả.

3. Hệ thống kỹ thuật của tòa nhà
Doanh nghiệp cần phải kiểm tra kỹ hệ thống quản lý tòa nhà. Trong đó hệ thống điều hòa với các khu vực cần làm lạnh đều phải được, nhiệt độ trong khu vực văn phòng cũng phải được đảm bảo. Ngoài ra, còn có hệ thống phòng cháy chữa cháy và thang máy phải được kiểm tra còn hoạt động bình thường và được bảo trì định kì. Hệ thống phát điện phải an toàn và có máy phát điện dự phòng.

4. Diện tích nơi thuê
Cân nhắc kĩ về khả năng, và sự phát triển trong tương lai của doanh nghiệp. Khối lượng người sẽ làm việc với doanh nghiệp để có thể quyết định diện tích không gian phù hợp.

5. Hệ thống an ninh giám sát của tòa nhà
Hệ thống giám sát, an ninh được lắp đặt những vị trí cần thiết và bảo vệ luôn lưu ý quan sát 24/7.

6. Cấu trúc tòa nhà
Doanh nghiệp cần quan sát cấu trúc của tòa nhà như độ cao trần, mức độ hoàn thiện từ bên ngoài và khu vực công cộng, xem xét có các vết nứt bên trong tòa nhà hay không.

Front thu gian

Sharespace với không gian hiện đại, phù hợp nhiều loại hình và nhu cầu doanh nghiệp

7. Bãi đỗ xe
Một tiêu chí khác trong việc chọn lựa văn phòng phù hợp là bãi đỗ xe. Doanh nghiệp cần kiểm tra với việc bãi đỗ xe có cho phép đỗ các loại xe như xe hơi, xe đạp. Vì đối với một số doanh nghiệp, khách hàng hay đối tác họ có rất nhiều phương tiện di chuyển chính để đến văn phòng. Nếu như nơi cho thuê văn phòng không có địa điểm đỗ xe thích hợp, sẽ gây rắc rối cho doanh nghiệp trong nhiều tình huống khác nhau.

8. Vấn đề pháp lí
Trước khi đặt bút kí vào hợp đồng cho thuê văn phòng, doanh nghiệp cần phải tham khảo vấn đề này với luật sư. Vì một khi đã kí đồng nghĩa doanh nghiệp đã đồng ý một hợp đồng cho thuê dài hạn và có thể là những điều khoản vô lí.

9. Chủ sở hữu tòa nhà
Một tòa nhà chỉ được sở hữu bởi một chủ, vì vậy hay nghi ngờ nếu mỗi tầng ở tòa nhà được sở hữu bởi nhiều chủ. Thêm nữa, doanh nghiệp cần phải kiểm tra về mặt pháp lí của đơn vị hay cá nhân sở hữu tòa nhà này có đúng với pháp luật và minh bạch không.

10. Bộ phận quản lí tòa nhà
Một tòa nhà được quản lí tốt khi có một bộ phận, văn phòng quản lí chuyên nghiệp. Hãy tránh xa những nơi cho thuê văn phòng khi văn phòng quản lí của họ xử lí công việc không ổn thỏa và độ đảm bảo an toàn cho người thuê thấp.

Thông tin về Sharespace:

Sharespace cung cấp không gian làm việc chung năng động, sáng tạo, tiết kiệm với hệ thống dịch vụ tốt nhất đáp ứng tối đa nhu cầu doanh nghiệp.

Sharespace cung cấp tiện ích văn phòng hiện đại giúp doanh nghiệp tập trung vào giá trị cốt lõi bằng cách tiết kiệm chi phí hoạt động, không quan tâm đến khấu hao tài sản

Sharespace mang đến nhiều lựa chọn cho doanh nghiệp giúp doanh nghiệp chi trả đúng năng suất sử dụng nhưng vẫn tăng năng suất và hiệu quả hoạt động kinh doanh

Kết nối với đồng nghiệp và các doanh nghiệp khác tại Sharespace giúp doanh nghiệp mở rộng không gian giao tiếp, nâng cao hiệu quả truyền thông nội bộ, và kết nối với khách hàng doanh nghiệp tiềm năng khác

Sharespace với không gian được thiết kế đa dạng tạo cho nhân viên cảm hứng làm việc, nâng cao sáng tạo, mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất

Phong hop nho 02M01

Sharespace với nhiều loại phòng diện tích khác nhau, giúp doanh nghiệp có nhiều lựa chọn khi khởi nghiệp và phát triển

Thích và chia sẻ FanPage Facebook để ủng hộ Share Space nhé!
Chia sẻ bài viết để ủng hộ đội ngũ viết bài của Share Space nhé!
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Liên hệ Tư vấn Văn phòng Công ty Mesenger
Verified by MonsterInsights