Workshop là gì?

Bạn hiểu Workshop là gì?

Tại Việt Nam, Workshop được biết đến như một buổi rèn luyện (training) trao đổi kiến thức, phương pháp, kỹ năng trong một lĩnh vực cụ thể. Những buổi tổ chức Workshop thường được quản lý bởi các tổ chức giáo dục hay công ty/ doanh nghiệp với mục đích đem đến cơ hội phát triển chuyên môn cho đội ngũ nhân viên.

Topic TB2

Một số hình thức tổ chức workshop hiện nay

Hình thức tổ chức workshop ngày càng đa dạng và phát triển dựa trên các ngành hàng khác nhau. Nếu như 4 năm trước đây, hình thức workshop chỉ phổ biến và được quản lý bởi hội nhóm sinh viên hoặc các tổ chức phi chính phủ thì sự kiện này đang ngày càng được đánh giá cao trong các doanh nghiệp và công ty lớn. Và nếu workshop truyền thống dành cho nhân sự nội bộ của tổ chức (học sinh, sinh viên, nhân viên, chuyên viên…) thì workshop hiện đại mở rộng đối tượng tham dự là khách hàng, đối tác tiềm năng cùng quy mô lớn và mở rộng tới các ngành nghề nghệ thuật.

photo 2019 07 21 22 48 49

Một số hình thức tổ chức workshop hiện nay

Workshop mang lại lợi ích như thế nào?

  • Các buổi workshop sẽ rèn luyện tính sáng tạo, tính làm việc nhóm cho bạn rất tốt. Bạn phải tiếp xúc và làm việc với những người chưa từng quen, thống nhất ý tưởng với họ và cùng làm việc đồng đội trong các buổi workshop.
  • Sự giới hạn về thời gian và điều kiện hạn chế là một trong những yếu tố quan trọng kích thích trí óc của bạn sáng tạo ra những ý tưởng hay ho và độc đáo. Nếu bạn thực sự nghiêm túc, thì đây chẳng phải điều gì là quá khó khăn cả.
  • Với những bạn có xu hướng hướng nội, các buổi workshop là một hình thức giao lưu rất mới mẻ. Chỉ cần bạn có khả năng và hợp tác tốt với đồng đội thì teamwork sẽ thực sự tuyệt vời. Với những bạn yêu thích các hoạt động chương trình, đây là một sự trải nghiệm vô cùng hữu ích
  • Workshop đem rất nhiều thông tin hữu ích ra trao đổi. Hình thức trao đổi thông tin rất tự do, mọi người có thể tùy ý đưa ra ý kiến riêng của mình, cùng bàn luận về một vấn đề. Đây là cách tiếp thu kiến thức thực sự rất hiệu quả mà không khiến người tham gia cảm thấy gò bó.
  • Việc doanh nghiệp tận dụng các buổi workshop sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí cho hoạt động marketing của mình. Bên cạnh đó, hiệu quả marketing đem lại tốt hơn rất nhiều so với marketing truyền thống.
  • photo 2019 08 12 22 26 28 4Một số hình thức tổ chức workshop hiện nay
Thích và chia sẻ FanPage Facebook để ủng hộ Share Space nhé!
Chia sẻ bài viết để ủng hộ đội ngũ viết bài của Share Space nhé!
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Liên hệ Tư vấn Văn phòng Công ty Mesenger
Verified by MonsterInsights