Cho thuê văn phòng ảo – nhà chung của khởi nghiệp trẻ

Cho thuê văn phòng ảo là một trong những dịch vụ trẻ mang tính thời đại. Là nơi được coi là “ngôi nhà chung” của mạng lưới khởi nghiệp Việt Nam thế hệ mới.

Cho thuê văn phòng ảo tại Sharespace là lợi thế cạnh tranh dành riêng cho các startup, với sự chia sẻ, thấu hiểu nhu cầu khởi nghiệp.

Sức sống của hệ sinh thái khởi nghiệp tại Sharespace có thể cảm nhận ngay khi bước chân vào trong không gian này.

cho thuê văn phòng ảo

Chuyến du ngoạn vòng quanh hệ sinh thái khởi nghiệp tại Sharespace bắt đầu từ một hành lang dài dẫn đến khu vực lễ tân với một bên tường đầy ắp những slogan truyền cảm hứng.

cho thue van phong ao

cho thuê văn phòng ảo hồ chí minh

cho thue van phong ao ho chi minh

Văn phòng ảo là nơi các công ty startup có thể làm đại diện pháp lý, làm nơi tiếp khách chuyên nghiệp và chu đáo.

cho thuê văn phòng ảo hcm

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo của Sharespace cũng hỗ trợ các dịch vụ công thêm như: cho thuê phòng họp, thuê chỗ ngồi làm việc, tổ chức event từ A đến Z.

cho thue van phong ao quan 1

Với khu trưng bày bảng tên tại toà nhà chuyên nghiệp…

cho thue van phong ao binh thanh

Khu vực tiếp khách chung thoải mái, thân thiện, đầy đủ tiện nghi…

cho thuê văn phòng ảo tphcm

Ngoài ra, khi thuê văn phòng ảo, các doanh nghiệp có thể sử dụng chỗ ngồi linh hoạt theo thời gian sắp xếp, hoặc sử dụng phòng hợp cũng như tài liệu / tiện ích / văn phòng phẩm. 

thue van phong ao khoi nghiep

Những vách ngăn kính trong suốt được tận dụng triệt để giúp kết nối không gian một cách hiệu quả, không gian có độ sâu và những ô văn phòng với diện tích hạn chế cũng trở nên thoáng rộng hơn.

Qua vách kính trong suốt, người sử dụng có thể dễ dàng quan sát hoạt động của các nhóm khởi nghiệp khác xung quanh mình, điều này truyền cảm hứng và năng lượng tích cực cho họ.

 

Bên cạnh những ô văn phòng, Sharespace dành khá nhiều diện tích cho không gian họp.

Ba phòng họp kín với sức chứa tố đa 40 người và được ngăn bằng vách ngăn di động giúp chuyển đổi mục đích sử dụng một cách linh hoạt.

Không gian họp mở với tone màu xám phóng khoáng, là nơi thường xuyên diễn ra các buổi hội thảo cung cấp kiến thức cho cộng đồng khởi nghiệp, và kết nối các thành viên một cách hiệu quả.

   

Nhằm tạo không gian làm việc thân thiện giúp gắn kết các thành viên trong công ty trò chuyện, gần gũi với nhau hơn thì việc thiết kế khu vực pantry văn phòng là vô cùng hợp lý.

Với không gian giải trí này bạn có thể thiết kế một quầy bar tự phục vụ với những dụng cụ, đồ uống đơn giản như cà phê, trà.. để lấy lại sức lực, tinh thần sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Cho thuê văn phòng ảo với dịch vụ đầy đủ từ A đến Z cùng Sharespace Việt Nam

CN1: 98 Nguyễn Công Trứ, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, HCM

CN2: 82 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, HCM

CN3: Tân Bình (coming soon)

Hotline: 0708.331.979

Fanpage: https://www.facebook.com/sharespace2/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Tư vấn Văn phòng Công ty Mesenger