Cho thuê văn phòng chia sẻ và sự phát triển bền vững

Sharespace Việt Nam là một trong những công ty cho thuê văn phòng chia sẻ hoạt động theo xu hướng mới. 

Cho thuê văn phòng chia sẻ Sharespace với vị trí nằm ngay trung tâm quận 1 quận Bình Thạnh và Tân Bình (coming soon).

Là nơi mang đến cho các bạn trẻ, các startup dễ dàng tìm kiếm mối quan hệ hợp tác với khách mời, để các bạn thoải mái trao đổi vấn đề, sự kiện, công nghệ và chia sẻ kinh nghiệm trong công việc,…

cho thuê văn phòng chia sẻ

cho thuê văn phòng chia sẻ quận 1
Văn phòng chia sẻ SHARESPACE là môi trường cho nhiều công ty, tổ chức, ngành nghề.

Một môi trường giúp các bạn độc lập khi làm việc và có sự sáng tạo mới trong công việc, thu hút được nhiều bạn trẻ, doanh nhân, công ty có quy mô nhỏ đến lớn lựa chọn văn phòng làm việc mới mẻ này.

Nếu doanh nghiệp đang trong giai đoạn phát triển, hãy chọn văn phòng chia sẻ hoặc văn phòng riêng có những đối tác kinh doanh tiềm năng.

cho thue van phong chia seKhông gì tốt hơn làm việc cùng đối tác và thể hiện hết năng lực kinh doanh trong vai trò những người đồng nghiệp thân thiện tại nơi làm việc chung hoặc văn phòng làm việc riêng.

cho thuê văn phòng chia sẻ Bình Thạnhcho thue van phong chia seCho thuê văn phòng chia sẻ có thể tạo nên sự sáng tạo trong thiết kế văn phòng?

Phải khẳng định một điều rằng, đầu tư một văn phòng sáng tạo là sự đầu tư không bao giờ lỗi thời. Bởi văn phòng sáng tạo không chỉ mang đến cảm hứng sáng tạo bất tận cho người sử dụng. Văn phòng sáng tạo giúp nhân viên cảm thấy yêu thích và gắn bó với công việc của mình.

Hơn nữa, văn phòng sáng tạo còn là cách thể hiện văn hóa công ty với nội bộ và khách hàng thông qua những phong cách thiết kế đậm dấu ấn.

Đầu tư “văn phòng sáng tạo” cũng chính là sự đầu tư bền vững vào khối tài sản của doanh nghiệp mà lợi ích mang lại thì vô cùng.

Đó là lý do vì sao các doanh nghiệp cần thiết kế một “văn phòng sáng tạo” cho riêng mình!

Với mong muốn đem lại không gian làm việc tốt nhất cho các doanh nghiệp, SHARESPACE đã không ngừng nỗ lực phát triển trong 01 năm qua.

SHARESPACE luôn đem đến những “văn phòng sáng tạo” độc đáo và tiện ích nhất và không gian, truyền cảm hứng làm việc cho nhân viên, đồng thời gây dựng và gia tăng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Xu thế Workshop và văn phòng chia sẻ SHARESPACE

• Với những bạn có xu hướng hướng nội, các buổi workshop là một hình thức giao lưu rất mới mẻ. Chỉ cần bạn có khả năng và hợp tác tốt với đồng đội thì teamwork sẽ thực sự tuyệt vời. Với những bạn yêu thích các hoạt động chương trình, đây là một sự trải nghiệm vô cùng hữu ích
• Workshop đem rất nhiều thông tin hữu ích ra trao đổi. Hình thức trao đổi thông tin rất tự do, mọi người có thể tùy ý đưa ra ý kiến riêng của mình, cùng bàn luận về một vấn đề. Đây là cách tiếp thu kiến thức thực sự rất hiệu quả mà không khiến người tham gia cảm thấy gò bó.

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ Sharespace Việt Nam.

Hotline: 070.833.1979

Fanpage: https://www.facebook.com/sharespace2/

Thích và chia sẻ FanPage Facebook để ủng hộ Share Space nhé!
Chia sẻ bài viết để ủng hộ đội ngũ viết bài của Share Space nhé!
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Liên hệ Tư vấn Văn phòng Công ty Mesenger
Verified by MonsterInsights