Coworking hcm hay văn phòng chia sẻ Sharespace là gì?

Coworking hcm
coworking hcm

Coworking hcm đang nở rộ loại văn phòng dịch vụ tại thị trường văn phòng ở Việt Nam . Nó trở thành một xu hướng mới bởi tính cộng đồng cao, tiện lợi và linh hoạt, phá vỡ sự chia cách vật lý của văn phòng truyền thống. vậy Coworking space là gì?

COWORKING HCM SPACE LÀ GÌ?

Coworking – Sharespace là mô hình văn phòng không gian làm việc chung. Các doanh nghiêp và cá nhân sẽ cùng chia sẽ không gian làm việc. Cùng vận hành và sủ dụng tất cả các tiện ích, thiết bị văn phòng chung. Ngoài ra còn dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc; thuê phòng họp; cho thuê phòng hội thảo; dịch vụ cho thuê văn phòng ảo.

coworking

Coworking hcm là lời giải cho bài toán về chi phí thuê văn phòng. Chi phí hoạt động của các doanh nghiệp.

Bạn chỉ chi trả kinh phí cho những gì bạn thuê nhưng lại được sử dụng hoàn toàn không gian văn phòng(VP) và tiện ích chung như:
Chỗ ngồi làm việc, bàn làm việc.
Phòng họp riêng, phòng khách sang trọng
Nhà bếp, điện, internet,…
Và các tiện ích có thể đa dạng hơn tuy vào gói dịch vụ mà bạn chọn.

Mặt khác Coworking hcm cũng là giải pháp cho những cá nhân muốn thoát khỏi sự cô lập của một khuôn viên văn phòng truyền thống, hay những quán cafe ồn ào.

Tại đây bạn sẽ có một không gian làm việc thoải mái. Được trao đổi, tiếp xúc, được truyền cảm hứng khi làm việc tại môi trường có nhiều người chung một niềm đam mê, lý tưởng với bạn. (Sharespace)

coworking hcm
co working hcm

Tính “mở” của Coworking hcm – sharespace trên thị trường văn phòng

co working space

Khách thuê vẫn có thể có phòng riêng nếu muốn, hoặc chọn lựa chia sẻ toàn bộ các cơ sở vật chất như khu làm việc chung, pantry chung, Wi-Fi, khu vực in ấn… Đó được xem là tính “mở” của loại hình này, hấp lực thị trường.

co-working

Lợi ích của mô hình này dễ nhận thấy và hiện đang trở thành xu hướng trên thị trường văn phòng cho thuê tại Việt Nam. Mọi người có thể thuê chỗ ngoài mục đích làm việc trong khi tận dụng các lợi ích khác nhau có sẵn tại không gian làm việc là dấu hiệu cho thấy bản chất của văn hóa làm việc đang thay đổi và phát triển. Sự phát triển này đã giúp mọi người có thể kiểm soát nhiều hơn cuộc sống làm việc của họ.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0708.331.979

Fanpage: https://www.facebook.com/sharespace2/

Thích và chia sẻ FanPage Facebook để ủng hộ Share Space nhé!
Chia sẻ bài viết để ủng hộ đội ngũ viết bài của Share Space nhé!
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Liên hệ Tư vấn Văn phòng Công ty Mesenger
Verified by MonsterInsights