Coworking hcm và xu hướng mới tại Việt Nam

Coworking hcm đang nở rộ loại văn phòng dịch vụ tại thị trường văn phòng ở Việt Nam. Nó trở thành một xu hướng mới bởi tính cộng đồng cao, tiện lợi và linh hoạt, phá vỡ sự chia cách vật lý của văn phòng truyền thống. vậy Coworking space là gì?

coworking hcm

COWORKING SPACE LÀ GÌ?

Coworking hcm là mô hình văn phòng không gian làm việc chung. Các doanh nghiêp và cá nhân sẽ cùng chia sẽ không gian làm việc. Cùng vận hành và sủ dụng tất cả các tiện ích, thiết bị văn phòng chung.

Coworking quận 1 hcm – Sharespace là lời giải cho bài toán về chi phí thuê văn phòng. Chi phí hoạt động của các doanh nghiệp. Bạn chỉ chi trả kinh phí cho những gì bạn thuê nhưng lại được sử dụng hoàn toàn không gian văn phòng(VP) và tiện ích chung như:
Chỗ ngồi làm việc, bàn làm việc.
Phòng họp riêng, phòng khách sang trọng
Nhà bếp, điện, internet,…
Và các tiện ích có thể đa dạng hơn tuy vào gói dịch vụ mà bạn chọn.

coworking

Mặt khác Coworking hcm – sharespce cũng là giải pháp cho những cá nhân muốn thoát khỏi sự cô lập của một khuôn viên văn phòng truyền thống, hay những quán cafe ồn ào. Tại đây bạn sẽ có một không gian làm việc thoải mái. Được trao đổi, tiếp xúc, được truyền cảm hứng khi làm việc tại môi trường có nhiều người chung một niềm đam mê, lý tưởng với bạn. (sharespace)

Lợi ích mà Coworking hcm tại Sharespace đem lại:

Linh hot trong làm vic:

Môi trường làm việc linh hoạt và không có quy tắc nghiêm ngặt nào để tuân theo là lý do được cá nhân, doanh nghiệp ưa chuộng. Một cá nhân có thể thuê vị trí làm việc theo ý muốn của mình mà không phải chịu trách nhiệm với bất kỳ ai. Đồng thời, có thể mở rộng không gian văn phòng khi nhóm phát triển mà không phải thay đổi địa điểm làm việc.

Kết ni tt hơn:

Mô hình này giúp việc gặp gỡ, giao tiếp với những con người mới từ các nền tảng khác nhau, những ngành nghề khác nhau tốt hơn. Khi mọi người chia sẻ về những thành tựu, mục tiêu đã đạt được, thì đó là cơ hội tiếp cận nhiều cái mới và hỗ trợ nhau tốt hơn.

Chi tiêu văn phòng ít hơn với coworking hcm:

Không gian làm việc coworking tạo cho các doanh nhân và những người khởi nghiệp trẻ những cơ hội làm việc trong một văn phòng được trang bị đầy đủ mà không phải lo lắng khi thành lập văn phòng riêng. Việc thành lập văn phòng có thể là một công việc mất nhiều thời gian công sức và tiền bạc. Một lợi ích chính của coworking là được làm việc trong một văn phòng tiêu chuẩn với mức đầu tư tối thiểu. Hạn chế được các chi phí như chi phí thiết lập văn phòng, các chi phí văn phòng phẩm, chi phí vận hành hàng tháng.

Thúc đy tăng trưởng kinh doanh:

Kết nối tốt hơn với mọi người xung quanh sẽ mang lại nhiều ý tưởng và công việc. Cơ hội mở rộng kinh doanh. Cá nhân có thể tìm thấy khách hàng của mình ngay từ những người đang làm việc cùng trong cộng đồng hoặc những lời khuyên, tư vấn cho công việc kinh doanh của mình.

Làm việc với những người cùng chí hướng với coworking hcm:

Giao tiếp với những người có cùng chí hướng và đầu óc sáng tạo cũng quan trọng không kém để nâng cao tầm nhìn và đạt được mục tiêu một cách dễ dàng. Mô hình không gian làm việc này mang đến cho bạn sự tự do. Là một phần của cộng đồng và tương tác với họ để hiểu tầm quan trọng của việc gắn kết và trao đổi ý tưởng.

Hợp tác và học các kỹ năng mới:

Các không gian Coworking giúp các thành viên của họ cộng tác với những người xung quanh. Để cùng học hỏi và trao đổi những kỹ năng mới.

Coworking tại hcm ngày càng phát triển và mở rộng, ngày một cải thiện dịch vụ và tiện ích để tối ưu trải nghiệm, khởi nguồn sáng tạo cho đội ngũ nhân viên của các công ty thuê tại toà nhà, điển hình như các dịch vụ tại Sharespace Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0708.331.979

Fanpage: https://www.facebook.com/sharespace2/

Thích và chia sẻ FanPage Facebook để ủng hộ Share Space nhé!
Chia sẻ bài viết để ủng hộ đội ngũ viết bài của Share Space nhé!
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Liên hệ Tư vấn Văn phòng Công ty Mesenger
Verified by MonsterInsights