DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG ẢO KHỞI NGHIỆP

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo với không gian khởi nghiệp ngày càng phổ biến với sự tham gia không chỉ của Start-ups mà còn cả những nhà đầu tư lớn.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo với không gian khởi nghiệp của Sharespace Việt Nam đã chính thức ra mắt vào tháng 12 năm 2018. Sharespace chi nhánh 2 ngụ tại tuyến đường trung tâm và trải dài từ 92-98-100/2 Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, HCM.

Sharespace luôn muốn tạo ra bước nhảy vọt cho dịch vụ văn phòng ảo, trở thành một điểm đến của mọi startups, nơi không chỉ làm đại diện pháp lý, mà còn là nơi kết nối, hợp tác và phát triển trong cộng đồng khởi nghiệp.

dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Với không gian hiện đại,mở,và nhiều cây xanh 

dich vu cho thue van phong ao

cho thuê văn phòng ảo

cho thue van phong ao

Sharespace thực sự tạo ra tác động lớn lao trong cộng đồng bởi hầu hết các startups đều biết đến.

Những doanh nghiệp lớn cũng chú ý đến coworking này và sử dụng nó như một lựa chọn mới lạ về không gian cho các hội nghị – hội thảo của mình.

Và chỉ một thời gian rất ngắn, công suất hoạt động của Sharespace được lấp đầy với với các Doanh nghiệp và cá nhân khởi nghiệp cùng hoạt động.

dịch vụ văn phòng ảo

Hàng tuần, tại các chi nhánh Sharespace đều tổ chức các hoạt động workshops.

Hàng tháng, Sharespace còn tổ chức nhiều sự kiện, hội thảo với quy mô lớn hơn để giúp các thành viên mở rộng kinh doanh, giao lưu và nâng cao kiến thức nhằm phát triển kinh doanh cũng như hoàn thiện bản thân.

cho thuê văn phòng ảo quận 1

văn phòng ảo quận 1

dịch vụ thuê văn phòng ảo

van phong ao hcm 

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo của Sharespace mới ra đời chưa được một năm mà công suất hoạt động gần như luôn đạt mức tối đa và trở thành một điểm đến hấp dẫn.

Điều này chứng tỏ tiềm năng của mô hình này còn có thể đi xa hơn nữa. Sharespace tiếp tục phát triển mô hình Coworking space chi nhánh 2 tại 82 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh.

cho thue van phong ao hcm

Liên hệ hotline để tham quan và nhận ưu đãi: 070.833.1979

Fanpage: https://www.facebook.com/sharespace2/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Tư vấn Văn phòng Công ty Mesenger