How to properly choose and use virtual office service in 2019 #sharespace

SHARE ENGLISH 35

#sharespace. Dịch vụ văn phòng ảo đã xuất hiện, hình thành từ khá lâu và cũng được biết đến bởi các doanh nghiệp và cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam vì những lợi ích trong việc tiết kiệm chi phí xây dựng, tiện ích đi kèm và linh hoạt trong phong cách làm việc. Mặc dù văn phòng ảo có ưu khuyết điểm riêng, nhưng vẫn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong chiến lược tiết kiệm chi phí của mình. (Xem thêm ưu khuyến điểm của văn phòng ảo).

Cách lựa chọn văn phòng ảo?

Tuy nhiên, việc chọn lựa được công ty cung cấp dịch vụ văn phòng ảo chất lượng với giá phù hợp là không dễ dàng. Sharespace chia sẻ 10 bước để các doanh nghiệp có thể lựa chọn ra được dịch vụ văn phòng ảo phù hợp với văn hóa và môi trường của doanh nghiệp.

 • So sánh giá cả ở từng các địa điểm cung cấp dịch vụ ảo văn phòng
 • Đến, quan sát và làm việc thử tại khu vực mà doanh nghiệp muốn thuê
 • Kiểm tra cẩn thận các khu vực tiện ích, máy móc có hoạt động bình thường
 • Kiểm tra chất lượng đường truyền Internet
 • Đọc kỹ các điều khoản được ghi trong hợp đồng
 • Cảm nhận và quan sát môi trường làm việc trong khu vực
 • Tìm hiểu về một số người mà doanh nghiệp có thể sẽ phải làm việc trong cùng khu vực
 • Quan sát tình trạng giao thông và khu vực xung quanh ở địa điểm dịch vụ văn phòng ảo
 • Kiểm tra dịch vụ chăm sóc khách hàng, văn phòng của nơi cung cấp dịch vụ
 • Đảm bảo hệ thống an ninh được trang bị đầy đủ

Với 10 bước cơ bản ở trên, các doanh nghiệp sẽ không còn phải lo ngại những vấn đề sẽ phát sinh ra trong tương lai. Tùy vào mỗi địa điểm khác nhau mà có những dịch vụ văn phòng ảo phù hợp cho từng đối tượng doanh nghiệp. Thông qua đó, việc xây dựng và phát triển của doanh nghiệp sẽ trở nên đảm bảo và vững chắc cho tương lai sau này.

Trải nghiệm khách hàng

Với những thuận lợi và tiện ích mà văn phòng ảo mang lại, nhiều công ty đã bắt đầu có cái nhìn thiện cảm với từ khóa này và tin tưởng sử dụng cho hoạt động kinh doanh của họ. Nhiều nhận xét chủ quan, tiêu cực cũng có nhưng hầu hết là tích cực của đại đa số khách hàng. Một số nhận xét của khách hàng khi đến với dịch vụ là :

 • Tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với khi thuê văn phòng dài hạn.
 • Được trang bị đầy đủ trang thiết bị như : bàn, ghế, tủ, hồ sơ, sách, máy lạnh, wifi, máy nước nóng/lạnh, điện, nước, số di động, số fax riêng để tiện cho việc liên lạc,..
 • Các công ty cho thuê văn phòng ảo thường có cơ sở ở những quận trung tâm nên thuận lợi cho việc giao dịch, trao đổi thông tin với khách hàng.
 • Các thông tin được bảo mật tuyệt đối nên khách hàng không lo sợ bị mất hoặc lộ tài liệu mật của mình.
 • Địa chỉ, số điện thoại, số fax, hồ sơ có tính ổn định cao nên công ty/ doanh nghiệp có thể yên tâm thuê văn phòng ảo trong thời gian dài.

Nếu bạn đang mong muốn phát triển công việc kinh doanh của mình và cần một văn phòng để ký hợp đồng, tư vấn, giao dịch với khách hàng quả thật là một lựa chọn tuyệt vời.

Những kinh nghiệm mà những công ty/ doanh nghiệp trước đó đã trải nghiệm cho ta thấy đây quả thật là một phương án tối ưu để tiết kiệm chi phí thuê văn phòng cho mọi người. Hãy ngay lập tức thuê một văn phòng ảo để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình ngày càng phát triển nhé. Chúc bạn thành công.

SHARE ENGLISH 34

Thông tin về Sharespace:
SHARE ENGLISH 35

Sharespace cung cấp không gian làm việc chung năng động, sáng tạo, tiết kiệm với hệ thống dịch vụ tốt nhất đáp ứng tối đa nhu cầu doanh nghiệp.

Sharespace cung cấp tiện ích văn phòng hiện đại giúp doanh nghiệp tập trung vào giá trị cốt lõi bằng cách tiết kiệm chi phí hoạt động, không quan tâm đến khấu hao tài sản

Sharespace mang đến nhiều lựa chọn cho doanh nghiệp giúp doanh nghiệp chi trả đúng năng suất sử dụng nhưng vẫn tăng năng suất và hiệu quả hoạt động kinh doanh

Kết nối với đồng nghiệp và các doanh nghiệp khác tại Sharespace giúp doanh nghiệp mở rộng không gian giao tiếp, nâng cao hiệu quả truyền thông nội bộ, và kết nối với khách hàng doanh nghiệp tiềm năng khác

Sharespace với không gian được thiết kế đa dạng tạo cho nhân viên cảm hứng làm việc, nâng cao sáng tạo, mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất

Thích và chia sẻ FanPage Facebook để ủng hộ Share Space nhé!
Chia sẻ bài viết để ủng hộ đội ngũ viết bài của Share Space nhé!
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Liên hệ Tư vấn Văn phòng Công ty Mesenger
Verified by MonsterInsights