Sharespace chuyên tổ chức workshop cho sinh viên là một ý tưởng tuyệt vời để cung cấp một môi trường học tập và sáng tạo.

Workshop - SHARESPACE

Sharespace chuyên tổ chức workshop cho sinh viên là một ý tưởng tuyệt vời để cung cấp một môi trường học tập và sáng tạo.
1. THROWBACK: Hoạt động ngoại khoá cùng sinh viên UEH
2. Sharespace rất vui vì được đồng hành cùng sinh viên UEH tổ chức hoạt động vẽ tranh cực kỳ thú vị này. Một buổi giao lưu thân mật cùng nhau học hỏi và sáng tạo thoả thích, đặc biệt là sở thích vẽ tranh.
3. Là địa điểm tổ chức ĐÁNG TIN CẬY – Sharespace có đội ngũ hỗ trợ tận tình từ lúc set-up và xuyên suốt thời gian diễn ra chương trình.
4. Vị trí và môi trường: Chọn vị trí thuận lợi, gần các trường đại học hoặc trung tâm học tập. Không gian cần phải thoải mái, hiện đại và đảm bảo sự tương tác giữa sinh viên. Cung cấp các phòng họp nhỏ và khu vực chung để họ có thể làm việc nhóm và trao đổi ý tưởng.
5. sở vật chất: Đảm bảo có đủ số lượng bàn làm việc, ghế, điều hòa không khí, và thiết bị giảng dạy như máy chiếu, màn hình cảm ứng. Đặc biệt, cần cung cấp Wi-Fi mạnh để hỗ trợ việc tìm kiếm thông tin và tiếp cận tài liệu trực tuyến.
SHARE ENGLISH 2024 01 14T163719.380
SHARE ENGLISH 2024 01 14T151837.313


#sharespace #sharesuccess

Thích và chia sẻ FanPage Facebook để ủng hộ Share Space nhé!
Chia sẻ bài viết để ủng hộ đội ngũ viết bài của Share Space nhé!
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Liên hệ Tư vấn Văn phòng Công ty Mesenger
Verified by MonsterInsights