Sharespace: Chỗ ngồi làm việc trong không gian mở

Co-working Space đáp ứng nhu cầu của các startup cũng như phần lớn doanh nghiệp vừa và nhỏ
CO-WORKING tại SHARESPACE có những gì?
Co-working space chú trọng đến các yếu tố thiết kế, tiện ích, giảm chi phí dịch vụ tối đa… để người làm việc có thể thỏa sức sáng tạo với những chỗ ngồi mở tùy sở thích của khách hàng trong một không gian thân thiện.
  • SHARESPACE cho thuê chỗ ngồi làm việc cố định/linh hoạt theo ngày/tháng. Bạn chỉ cần chọn một chỗ ngồi yêu thích và set up theo ý mình là có thể bắt đầu làm việc. 
  • SHARESPACE luôn hiểu và luôn muốn mang lại mức giá hợp lí cho Startup bao gồm: Chỗ ngồi cố định, địa chỉ kinh doanh tại trung tâm quận 1 và những dịch vụ, tiện ích đi kèm. 
  • SHARESPACE luôn muốn mang đến cho khách hàng một không gian thoải mái, thân thiện. Khi đến với Sharespace, bạn thuê chỗ ngồi làm việc có nghĩa là bạn sẽ chia sẻ một không gian chung với nhiều người, nhiều doanh nghiệp, nhiều Startup cùng thuê 1 địa điểm. Đó là cơ hội tuyệt vời để giao lưu làm quen với nhiều người, tìm được những đối tác hay khách hàng tiềm năng cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Hiện Sharespace đang giảm giá 20% cho phí dịch vụ thuê chỗ ngồi cố định và giảm 50% chi phí làm việc/ngày cho Startup muốn trải nghiệm không gian làm việc tại Sharespace. 

Vui lòng liên hệ:
Hotline: 070 833 1979

Thích và chia sẻ FanPage Facebook để ủng hộ Share Space nhé!
Chia sẻ bài viết để ủng hộ đội ngũ viết bài của Share Space nhé!
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Liên hệ Tư vấn Văn phòng Công ty Mesenger
Verified by MonsterInsights