SHARESPACE – Hệ sinh thái khởi nghiệp năng động

SHARESPACE – KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI, KHÔNG GIAN MỚI CHUẨN BỊ CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH VÀ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2020.

 

[Chỉ tại SHARESPACE] – Vị trí nằm ngay trung tâm quận 1, mang đến cho các bạn trẻ, các startup dễ dàng tìm kiếm mối quan hệ hợp tác với khách mời, để các bạn thoải mái trao đổi vấn đề, sự kiện, công nghệ và chia sẻ kinh nghiệm trong công việc,…
Không gian SHARESPACE là môi trường cho nhiều công ty, tổ chức, ngành nghề, môi trường khác nhau, giúp các bạn độc lập khi làm việc và có sự sáng tạo mới trong công việc, thu hút được nhiều bạn trẻ, doanh nhân, công ty có quy mô nhỏ đến lớn lựa chọn văn phòng làm việc mới mẻ này.

Nếu doanh nghiệp đang trong giai đoạn phát triển, hãy chọn văn phòng chia sẻ hoặc văn phòng riêng có những đối tác kinh doanh tiềm năng. Không gì tốt hơn làm việc cùng đối tác và thể hiện hết năng lực kinh doanh trong vai trò những người đồng nghiệp thân thiện tại nơi làm việc chung hoặc văn phòng làm việc riêng.

Lợi ích của việc ứng dụng yếu tố thiên nhiên vào không gian SHARESPACE: Xu hướng mang đến sự bền vững

Mang không gian ngoài trời vào văn phòng là xu hướng thiết kế hướng đến sự bền vững, thông qua việc bố trí nhiều mảng cây xanh, sử dụng các tông màu tự nhiên cùng các vật liệu như đá, gỗ thô, gạch ngay tại văn phòng. Dù không thể thay thế hoặc so sánh với không gian thực tế bên ngoài, thế nhưng việc ứng dụng không gian ngoài trời vào thiết kế nội thất văn phòng thực sự mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cả doanh nghiệp và các nhân viên.

Không gian xanh giúp nâng cao khả năng sáng tạo

Không gian ngoài trời có ảnh hưởng nhất định đến cảm hứng sáng tạo. Nghiên cứu chỉ ra rằng, có đến 81% người tham gia khảo sát khẳng định việc đi bộ ngoài trời giúp tạo nên ý tưởng mới mẻ và chất lượng, hơn hẳn khi làm việc trong môi trường ngột ngạt.

Đó là một trong những nguyên nhân khiến các doanh nghiệp hiện đại, đặc biệt là những doanh nghiệp thuộc lĩnh vực công nghệ ngày càng ưa chuộng không gian xanh trong thiết kế văn phòng, nhằm mang đến cảm giác gần gũi, thoải mái, nâng cao tinh thần và cảm hứng hoạt động cho nhân viên.

Sự cân bằng đến từ yếu tố tự nhiên giúp thúc đẩy năng lực giải quyết vấn đề

Việc vận dụng không gian ngoài trời tại nơi làm việc giúp nhân viên giải quyết vấn đề tốt hơn (theo nghiên cứu từ đại học Utah, nhân viên có trải nghiệm làm việc tại những nơi lấy cảm hứng thiết kế “ngoại cảnh” sẽ trả lời các câu hỏi trắc nghiệm chính xác hơn đến 47% so với số người còn lại).

Điều đó phần nào chứng minh được hiệu quả của việc ứng dụng những mảng xanh trong thiết kế nội thất văn phòng, giúp tạo nên môi trường làm việc thoáng đãng, cởi mở, góp phần nâng cao năng lực giải quyết vấn đề của nhân viên.

Pantry – Một không gian cần có trong văn phòng làm việc

Nhằm tạo không gian làm việc thân thiện giúp gắn kết các thành viên trong công ty trò chuyện, gần gũi với nhau hơn thì việc thiết kế khu vực pantry văn phòng là vô cùng hợp lý. Với không gian giải trí này bạn có thể thiết kế một quầy bar tự phục vụ với những dụng cụ, đồ uống đơn giản như trà, cà phê, nước lọc….để lấy lại sức lực, tinh thần sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Thích và chia sẻ FanPage Facebook để ủng hộ Share Space nhé!
Chia sẻ bài viết để ủng hộ đội ngũ viết bài của Share Space nhé!
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Liên hệ Tư vấn Văn phòng Công ty Mesenger
Verified by MonsterInsights