[#Sharespace] Tạo năng lượng mới cho hệ sinh thái khởi nghiệp SIFE/ENACTUS Regional Cup 2020 – Dự án kinh doanh vì cộng đồng

startup
[#Sharespace] Tạo năng lượng mới cho hệ sinh thái khởi nghiệp SIFE/ENACTUS Regional Cup 2020 – Dự án kinh doanh vì cộng đồng

Chung Kết Cuộc Thi SIFE/ENACTUS Regional Cup 2020 – Dự án kinh doanh vì cộng đồng

Cuộc thi đã chính thức bước vào Vòng 3 (25/7 – 2/08/2020): Lập kế hoạch kinh doanh và hoàn thiện mô hình dự án.

Sau gần một tháng kể từ ngày khởi động, Cuộc thi SIFE/ENACTUS REGIONAL CUP 2020, Top 6 đội thi xuất sắc nhất đã chính thức lộ diện và đã sẵn sàng thể hiện bản lĩnh trong đêm Gala Chung kết.

Các đội đã trải qua các vòng thi chính thức cùng với vô số những trải nghiệm bổ ích cùng với toàn bộ thành viên trong hệ thống SIFE/ENACTUS miền Nam nói chung.

Cuộc thi SRC 2020 đã bước đến trạm cuối trong chuyến hành trình tìm kiếm các dự án kinh doanh vì cộng đồng của hệ thống SIFE/ENACTUS miền Nam năm nay.

Với niềm tin rằng, bằng tài năng và nhiệt huyết của bản thân, 6 đại diện từ các Đội của hệ thống sẽ mang đến màn tranh tài đầy hào hứng, thú vị và cùng nhau truyền tải những giá trị đầy ý nghĩa và thiết thực từ dự án của chính mình.

Đôi nét về cuộc thi:

Hiện nay, Việt Nam đang phải đối mặt với rất nhiều vấn đề xã hội như ô nhiễm môi trường, đói nghèo, bệnh tật… Từ thiện và trợ cấp không phải là giải pháp tối ưu để giúp xã hội giải quyết những vấn đề cấp thiết đang hiện hữu.
Nhận thấy điều này, #Sharespace đã đồng hành tài trợ không gian tổ chức sự kiện SIFE/ENACTUS Regional Cup 2020 nhằm tìm kiếm và chọn ra những dự án kinh doanh vì cộng đồng xuất sắc, với mục đích hướng đến việc góp phần giải quyết vấn đề xã hội một cách hiệu quả và tạo ra tác động bền vững.

Hội thảo giải pháp đẩy mạnh khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo “Dự án kinh doanh vì cộng đồng”. Các diễn giả tham gia hội thảo đã đưa ra nhiều ý tưởng để ươm mầm khởi nghiệp và những hướng dẫn thiết thực để các thí sinh có thêm động lực thể hiện bản thân.

Cuộc thi được tổ chức và thực hiện bởi Hệ thống SIFE/ENACTUS miền Nam gồm 6 Đội từ 6 trường Đại học/ Cao đẳng thuộc khu vực TP.HCM bao gồm:

– Đội Enactus IU – Đại học Quốc tế – ĐHQG
– Đội Enactus RMIT – Đại học RMIT Việt Nam
– Đội Enactus BU – Đại học Ngân hàng
– Đội BIT FTU – Đại học Ngoại thương
– Đội ENS UEL – Đại học Kinh tế – Luật
– Đội SIFE CoFER – Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại

Vòng cuối cùng sẽ diễn ra vào:

🕐 Thời gian: 17h00 – 21h40, Chủ nhật, Ngày 02/08/2020.
📍 Địa điểm : Sharesapce Coworking 92-94-96-98-100/2 Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1.

#Sharespacecoworking #coworkingspace #Sharesuccess #cho_thue_phonghoi_thao #coworking_hcm #CoworkingSpace #startup #van_phong_chia_se #thue_đia_điem_to_chuc_workshop

cho thue phonghoi thao 2 scaled
#văn_phòng_chia_sẻ
coworking scaled
#văn_phòng_chia_sẻ
coworking hcm 2 scaled
#CoworkingSpace
CoworkingSpace 2 scaled
coworking hcm
Sharespace 4 scaled
#CoworkingSpace
startup scaled
#coworking
thue đia điem to chuc workshop 2 scaled
#Sharespace
van phong chia se scaled
#CoworkingSpace

Thích và chia sẻ FanPage Facebook để ủng hộ Share Space nhé!
Chia sẻ bài viết để ủng hộ đội ngũ viết bài của Share Space nhé!
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Liên hệ Tư vấn Văn phòng Công ty Mesenger
Verified by MonsterInsights