Tầm quan trọng của không gian làm việc chung đối với các bạn người làm việc tự do (freelancer) #sharespace #sharespace_vietnam #sharespace_hcm #sharespace_coworking

#sharespace. Làm việc tại nhà có những lợi ích của nó. Bạn có thể lăn ra khỏi giường và có mặt tại văn phòng chỉ trong vài giây. Bạn không phải đối mặt với những căng thẳng của môi trường văn phòng truyền thống. Và bạn có thể nghỉ làm bất cứ khi nào bạn muốn.
Nhưng cũng có một số nhược điểm. Bạn có thể cảm thấy cô đơn khi làm việc một mình và dễ bị phân tâm bởi những công việc quanh nhà cần phải làm. Chính vì vậy, coworking space là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
“COWORKING SPACE LÀ GÌ?” #sharespace #sharespace_vietnam #sharespace_hcm #sharespace_coworking
Coworking space là không gian văn phòng chia sẻ. Đó là nơi những người làm nghề tự do, doanh nhân và những người làm việc từ xa khác có thể đến làm việc. Hầu hết các không gian làm việc chung đều cung cấp các tiện nghi như Wi-Fi nhanh, truy cập máy in/máy photocopy, cà phê và trà….

TẠI SAO BẠN NÊN CHO KHÔNG GIAN COWORKING MỘT CƠ HỘI? #sharespace #sharespace_vietnam #sharespace_hcm #sharespace_coworking
Không gian làm việc chung là cách tuyệt vời để bạn hoàn thành công việc và gặp gỡ những người khác có chung niềm đam mê viết lách. Theo thống kê, có khoảng 3,1 triệu người sử dụng những địa điểm như vậy. Có một số lý do tại sao không gian làm việc chung có thể phù hợp với bạn:

1. CÔNG NGHỆ THÔNG TIN KHUYẾN KHÍCH TƯƠNG TÁC
Bạn có thể cảm thấy cô đơn khi làm việc ở nhà mọi lúc. Không gian làm việc chung cho phép bạn tương tác với người khác và xây dựng các mối quan hệ.
2. GIÁ RẺ #sharespace #sharespace_vietnam #sharespace_hcm #sharespace_coworking
Hầu hết các không gian làm việc chung đều đưa ra mức giá cộng đồng và chiết khấu cho nhóm thấp hơn nhiều so với giá thuê văn phòng. Điều đó có nghĩa là nhà văn có thể bắt đầu nhanh chóng và tiết kiệm tiền cho sự nghiệp viết lách của mình.
3. BẠN SẼ LÀM ĐƯỢC NHIỀU CÔNG VIỆC NHIỀU HƠN
Khi ở nhà một mình, bạn có thể dễ dàng bị phân tâm bởi những việc như giặt giũ hoặc xem Netflix. Nhưng khi ở cạnh những người khác đang làm việc chăm chỉ, bạn sẽ dễ dàng tập trung vào công việc hơn. Làm việc trong không gian làm việc chung giúp loại bỏ phiền nhiễu và cho phép bạn tập trung vào hoàn thành công việc.
Bạn cũng có thể hỏi người khác những lời khuyên hoặc lời khuyên về cách cải thiện kỹ năng của mình.
4. XÃ HỘI HÓA
Làm việc ở nhà có thể trở nên cô đơn. Thật vui khi có ai đó để trò chuyện trong ngày, ngay cả khi đó là cuộc trò chuyện nhỏ về thời tiết hoặc công việc bạn đang làm.
Trong không gian làm việc chung, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những người khác có hoàn cảnh tương tự như bạn và những người có thể đồng cảm với những thách thức mà bạn đang gặp phải. Bạn thậm chí có thể có được một số tình bạn lâu dài hoặc phát triển một mạng lưới quan hệ chuyên nghiệp vững chắc
5. TƯƠNG TÁC XÂY DỰNG #sharespace #sharespace_vietnam #sharespace_hcm #sharespace_coworking
Không gian làm việc chung giúp bạn kết nối với các cố vấn và chuyên gia tiềm năng. Nó có nghĩa là bạn sẽ có thể nhận được phản hồi trung thực.
6. BẠN CÓ THỂ HƯỞNG LỢI TỪ CÁC NGUỒN LỰC CHIA SẺ
Một trong những điểm hay nhất của không gian làm việc chung là chúng thường đi kèm với nhiều tài nguyên được chia sẻ mà những người làm việc tự do cá nhân có thể không đủ khả năng chi trả – máy in, máy quét, v.v. Nó rất hữu ích cho những người mới bắt đầu, những người có thể chưa có sự khởi đầu -up vốn cần thiết để mua tất cả các thiết bị văn phòng của họ.
7. GẶP GỠ KHÁCH HÀNG MỚI #sharespace #sharespace_vietnam #sharespace_hcm #sharespace_coworking
Khi bạn hợp tác làm việc với những người làm việc tự do khác, luôn có khả năng một trong số họ sẽ cần dịch vụ viết bài. Và họ sẽ nghĩ đến bạn đầu tiên vì họ đã biết và tin tưởng bạn.

Không gian chia sẻ – Sharespace


Thích và chia sẻ FanPage Facebook để ủng hộ Share Space nhé!
Chia sẻ bài viết để ủng hộ đội ngũ viết bài của Share Space nhé!
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Liên hệ Tư vấn Văn phòng Công ty Mesenger
Verified by MonsterInsights