THIẾT KẾ KHÔNG GIAN TRUYỀN CẢM HỨNG

THIẾT KẾ KHÔNG GIAN TRUYỀN CẢM HỨNG

Tại thành phố Hồ Chí Minh, SHARESPACE lột xác với phong cách thiết kế hình học thể hiện sự mở rộng và vươn xa, một không gian sáng tạo và hiện đại.

photo 2019 01 25 10 25 38

GIẢI PHÁP KINH TẾ

Tập trung vào đối tượng khách hàng doanh nghiệp với văn phòng dịch vụ, có thể thấy Sharespace đang từng bước thay đổi thói quen làm việc của dân văn phòng Việt Nam. Coworking space không chỉ là phương thức làm việc mới dành cho thế hệ người trẻ thích xê dịch mà còn là giải pháp kinh tế cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ trong giai đoạn đầu mới thành lập, với mức chi phí rẻ hơn rất nhiều so với chi phí vận hành một văn phòng riêng, với những tiện tích giúp tiết kiệm thời gian và nhân lực.

647eb2f6e8810edf5790

07e062d8018fe7d1be9e

photo 2019 11 03 00 54 16

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG

Bên cạnh cơ sở vật chất đáp ứng linh hoạt nhu cầu của người làm việc, thì yếu tố cộng đồng chính là yếu tố trọng tâm của một coworking. 70% khách hàng sử dụng không gian làm việc chung tại Sharespace là những doanh nghiệp vừa và nhỏ, start up đã gọi vốn thành công, có tiền đề tài chính vững chắc, đa dạng về lĩnh vực, văn hóa và đa quốc gia. Sự đa dạng này đảm bảo cho cộng đồng sharespace luôn luôn phát triển, cộng hưởng, tạo nên những ý tưởng, kiến tạo nên những sản phẩm và giá trị mới, thông qua những sự kiện cộng đồng, những chương trình và hoạt động được thiết kế nhằm gia tăng tính tương tác giữa các thành viên như: Workshop về đào tạo các kỹ thuật viên IT,  Workshop về lớp tiếng anh hàng ngày, hàng tuần và thàng tháng; workshop thư giãn bằng nghệ thuật, workshop handmade  v.v..

 

 

0ccb911424e7c2b99bf6

(Không gian làm việc chung với bar café  phục vụ miễn phí)

Thích và chia sẻ FanPage Facebook để ủng hộ Share Space nhé!
Chia sẻ bài viết để ủng hộ đội ngũ viết bài của Share Space nhé!
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Liên hệ Tư vấn Văn phòng Công ty Mesenger
Verified by MonsterInsights