Thông điệp từ Sharespace: Cảm nhận và tái tạo năng lượng sống !

Xã hội hiện đại mang lại cho chúng ta những giá trị về vật chất cao hơn nhưng con người hiện đại lại phải mang theo những áp lực nặng nề hơn.

Sau những căng thẳng trong công việc, thường ai cũng muốn được bình yên trong thế giời riêng mà mình muốn. Mỗi người sẽ chọn một cách thả lỏng khác nhau, nhưng điều mà ai cũng tìm kiếm đó chính là sức mạnh tinh thần.

Tinh thần tạo ra năng lượng, một tinh thần tốt sẽ có một nguồn năng lượng khỏe mạnh. Tất cả các trạng thái như thoải mái, hạnh phúc,…mắt thường không nhìn thấy được nhưng tâm hồn trải nghiệm được.

Và chắc chắn một điều, khi thả tâm hồn mình với thiên nhiên thì ai cũng sẽ cảm thấy khoan khoái như được tiếp thêm một nguồn năng lượng sống vậy.

bien

Sharespace mang tới hình ảnh “Biển và Cát” với một thông điệp: Đứng trước sự mênh mông của biển, hẳn ai cũng cảm thấy mình bé nhỏ. Hay khi chúng ta cảm thấy mệt mỏi, chán nản, bất lực trong cuộc sống,… cũng nhờ sự rộng lớn và bao la của biển, ta mới thấy mình chưa cố gắng hết sức. 
Thả tâm hồn mình vào biển sẽ giúp ta tĩnh lặng để nhìn ngắm thế giới vạn vật một cách sâu sắc hơn. 
Sóng biển giống như những thăng trầm của cuộc sống, luôn lặp đi lặp lại. Cũng giống như việc, một khởi đầu mới luôn ở phía trước mắt ta.
Hạt cát bé nhỏ, có thể sẽ bị sóng cuốn trôi ra xa nhưng cũng có lúc sóng lớn đẩy hạt cát lên bờ cao hơn… ta mới thấy luôn có những bàn đạp từ những áp lực lớn tưởng chừng như mình không thể vượt qua.

wp 1481983027580

Quan trọng, bạn có tin vào bản thân mình hay không !?

Thích và chia sẻ FanPage Facebook để ủng hộ Share Space nhé!
Chia sẻ bài viết để ủng hộ đội ngũ viết bài của Share Space nhé!
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Liên hệ Tư vấn Văn phòng Công ty Mesenger
Verified by MonsterInsights