Tổng kết Workshop tháng 11 tại sharespace

KHÔNG GIAN ĐÀO TẠO VÀ GIẢNG DẠY

[Chỉ tại Sharespace] – Không gian hiện đại, được thiết kế chuyên dụng cho công tác đào tạo và giảng dạy. Cơ sở vật chất cùng các trang thiết bị tiện nghi luôn sẵn sàng mang đến những giải pháp hiệu quả, đáp ứng yêu cầu khác nhau của các buổi dạy học (teaching), workshop (chuyên đề) và training (đào tạo). Kết hợp với tính chủ động trong cung cách phục vụ, Sharespace sẽ giúp bạn tối ưu hóa hiệu quả giảng dạy và mang lại những trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên.

KHÔNG GIAN HỘI THẢO VÀ SỰ KIỆN

[Chỉ tại Sharespace] – Không gian thiết kế hiện đại và vô cùng linh hoạt, phù hợp cho việc tổ chức hội thảo & sự kiện. Với cơ sở vật chất tiện nghi, cách bố trí bàn ghế linh động và chất lượng dịch vụ hàng đầu, Sharespace hứa hẹn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho các buổi chuyên đề, hội thảo giáo dục, giới thiệu dự án, sự kiện quảng bá sản phẩm,…

 

 

KHÔNG GIAN PHÒNG HỌP VÀ VĂN PHÒNG

KHÔNG GIAN PHÒNG HỌP:

[Chỉ tại Sharespace] – Vị trí nằm ngay trung tâm quận 1 kết hợp với quy trình đặt phòng nhanh chóng sẽ mang đến cho bạn một không gian rộng rãi và luôn sẵn sàng cho những cuộc họp. Không chỉ thế, Sharespace còn cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tiết kiệm với đầy đủ cơ sở vật chất và các ưu đãi đầy hấp dẫn.

KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG LÀM VIỆC:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Tư vấn Văn phòng Công ty Mesenger