Top 5 Loại Tranh Trang Trí Văn Phòng Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

tranh-treo-van-phong

Tranh trang trí văn phòng là một biện pháp giải tỏa những ức chế, căng thẳng trong quá trình làm việc. Một ngày dài trên văn phòng sẽ khiến bạn mệt mỏi, bí ý tưởng, những bức tranh được bài trí hài hòa sẽ giúp bạn giảm bớt những cảm xúc tiêu cực. Hơn nữa, nếu bài trí phù hợp với đặc thù từng ngành, chắc chắn tạo cảm xúc tốt và suy nghĩ mới cho nhân viên. Từ đó, năng suất lao động cũng sẽ cao hơn.

Tranh treo văn phòng tạo động lực làm việc 

Một ngày làm việc đơn điệu, nhàm chán. Bạn mưu cầu một nguồn cảm hứng, sự khơi dậy những ý tưởng tiềm năng. Tranh treo văn phòng với câu trích dẫn yêu thích thì thật là tuyệt vời, ít nhất sẽ tạo cảm giác vui vẻ thích thú khi nhìn thấy nó. Không cần quá cầu kỳ, văn phòng của bạn vẫn tràn đầy nhiệt huyết chỉ bằng những thông điệp đơn giản.

tranh-dong-luc-treo-tuong-van-phong
Tranh treo văn phòng tạo động lực làm việc

Tranh treo tường bằng câu trích dẫn phù hợp với các văn phòng mang tính thực chiến, cần đạt chỉ tiêu như phòng Marketing hoặc phòng Sale,…Những bức tranh trích dẫn những khẩu hiệu cổ vũ tinh thần sẽ giúp bạn có thêm động lực để hoàn thành mục tiêu.

Tranh treo tường với khoảnh khắc thân yêu

Đây có thể là hình ảnh đầu tiên bạn nghĩ tới khi muốn trang trí chỗ làm việc của riêng mình, hình ảnh thân thuộc của người thân, bạn bè. Khi gặp phải những khó khăn trong công việc, nhìn những khoảnh khắc tươi cười rạng rỡ ắt hẳn sẽ khiến bạn cảm thấy khá hơn nhiều. Hoặc cũng có thể là động lực khiến bạn phải tự vượt qua chính mình. Hay đơn giản là bạn cảm thấy thật tự hào khi có họ ở bên cạnh.

tranh-treo-van-phong-khoang-khac-than-yeu
Tranh treo tường với khoảnh khắc thân yêu

Loại tranh này có thể phù hợp với tất cả mọi người với tất cả ngành nghề mà không có một đặc thù nào cả. Ai cũng sẽ có cho riêng mình một người để yêu, một nhóm bạn thân hoặc đơn giản là một nơi để về.

Tranh treo tường trừu tượng

Tranh trừu tượng với những màu sắc và hình ảnh phá cách phù hợp với những bạn cá tính, tạo tính nghệ thuật riêng biệt cho văn phòng mình. Với những điểm chấm phá đặc thù của tranh trừu tượng sẽ càng kích thích trí tưởng tượng của bạn. Đôi khi sẽ khiến bạn phải suy nghĩ về những đường nét nhỏ trên bức tranh nhưng đó có thể sẽ là ý tưởng mới trong dự án tiếp theo của bạn. Đừng bỏ qua loại tranh này nếu bạn là người làm về lĩnh vực sáng tạo. Bạn sẽ được đưa đi khắp các điểm chấm phá và có thể bạn sẽ bất ngờ với những ý tưởng của chính mình.

tranh-treo-tuong-van-phong-truu-tuong
Tranh treo tường trừu tượng

Tranh treo tường với hình ảnh thiên nhiên

Đây chắc hẳn là một loại tranh không mấy xa lạ với dân văn phòng. Không gian văn phòng nhỏ, thiếu đi những màu sắc tươi mới, hình ảnh hùng vĩ. Tranh thiên nhiên treo phòng làm việc với những hình ảnh tươi sáng, màu sắc bắt mắt, cây cối, hoa lá sẽ giúp không gian của bạn sâu và thoáng đãng hơn. Ngắm bức tranh thiên nhiên yêu thích sẽ giúp bạn phần nào giải tỏa căng thẳng, tạo cảm giác tươi mới cho ngày dài làm việc.

tranh-van-phong-hoa-la
Tranh treo tường với hình ảnh thiên nhiên

Tranh treo tường hình ảnh thiên nhiên tuy đơn giản nhưng cũng khá cầu kỳ vì không phải ai cũng dùng được các loại tranh thiên nhiên giống nhau. Nó có ảnh hưởng lớn đến địa vị và đặc thù của từng văn phòng. Nếu treo ở phòng giám đốc phải là tranh con vật toát lên sự uy nghiêm, sang trọng. Hình ảnh thiên nhiên hùng vĩ, hoa và chim hòa nhã phù hợp với phòng ban hành chính. Và hình ảnh đơn sắc, hoa hoặc lá phù hợp với phòng ban kế hoạch, kích thích sáng tạo. 

Tranh treo tường thư pháp

Đây là loại tranh nhìn có vẻ đơn giản nhưng có thể nói là khó treo trong 5 loại tranh treo tường vừa kể. Vì theo tư duy người Việt, tranh thư pháp không chỉ là vật trang trí, mà nội dung còn để nhắc nhở, thậm chí là liên quan đến phong thủy văn phòng. Tuy nhiên, đây cũng là loại tranh thể hiện tri thức sâu sắc và thẩm mỹ của người treo. 

tranh-treo-tuong-van-phong-thu-phap
Tranh treo tường thư pháp

Tranh thư pháp là biểu hiện cho sự tốt đẹp, chữ được viết giữa hoặc 1 bên bức tranh, phần còn lại sẽ là cảnh thiên nhiên. Treo trong phòng họp giúp hài hòa, tăng sinh khí, tạo cảm giác mộc mạc, giản dị với đối tác. Sự hòa nhã, nhẹ nhàng vốn có kết hợp với nội dung đối nhân xử thế, tranh thư pháp cũng phù hợp để đặt trong phòng nhân sự.

Ngoài ra, khi ngắm nhìn bức tranh, bạn còn nhận được sự thoải mái tâm hồn cũng như sự thanh tịnh trong lối sống vội vã của người Sài Gòn. Một chút nào đó, bạn sẽ tìm lại được chính mình.

Tại Sharespace, không gian văn phòng năng động hiện đại tạo cảm hứng sáng tạo trong công việc, thiết kế mở nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư. Các loại tranh trang trí văn phòng đều được chọn lựa và đặt vào vị trí phù hợp với không gian, bạn có thể thay đổi vị trí hoặc các loại tranh treo tường theo sở thích. 

Để tìm hiểu dịch vụ văn phòng tại Sharespace, liên hệ với chúng tôi qua số hotline 07.0833.1979 để biết thêm chi tiết.

Thích và chia sẻ FanPage Facebook để ủng hộ Share Space nhé!
Chia sẻ bài viết để ủng hộ đội ngũ viết bài của Share Space nhé!
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Liên hệ Tư vấn Văn phòng Công ty Mesenger
Verified by MonsterInsights