Văn phòng chia sẻ HCM – Giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp 

van-phong-chia-se-tphcm

Trong vài năm gần đây, chúng ta dễ dàng nhận thấy nhu cầu về văn phòng ngày càng cao nhưng lượng cung không đủ hoặc nằm ngoài khả năng của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các cá nhân luôn đắn đo về một văn phòng làm việc đầy đủ tiện ích. Văn phòng chia sẻ chính là giải pháp cho sự khó khăn đó. 

Văn phòng hiện nay không chỉ đơn thuần là nơi để làm việc mà còn là nơi đáp ứng nhu cầu sáng tạo, tạo sự hứng khởi và định hình phong cách doanh nghiệp. Chính vì vậy mà dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ đã ra đời đáp ứng nhu cầu của star-up và mang lại những lợi ích mà văn phòng truyền thống chưa làm được. 

Vậy thực chất văn phòng chia sẻ có ưu và nhược điểm gì, tìm kiếm văn phòng như thế nào mới phù hợp? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

van-phong-chia-se
Văn phòng chia sẻ là gì?

Văn phòng chia sẻ là gì?

Văn phòng chia sẻ có thể hiểu cơ bản là một không gian để làm việc cho cá nhân hoặc tổ chức. Tuy nhiên, văn phòng quá lớn, bạn có thể “chia sẻ” văn phòng đó với tổ chức hoặc đối tác khác có cùng nhu cầu thuê văn phòng. Như vậy, cả đôi bên có thể cùng làm việc trong một không gian, giúp giảm chi phí và cũng không để diện tích trống gây lãng phí. Đặc biệt, bạn sẽ có thêm đồng nghiệp và có cơ hội quảng bá thương hiệu với nhiều “đồng nghiệp cùng phòng”.

Văn phòng chia sẻ giúp bạn có thể có thể đăng ký kinh doanh tại địa chỉ thuê. Một vị trí phù hợp sẽ đưa hình ảnh công ty bạn đến gần với khách hàng hơn. Đặc biệt, làm việc trong mô hình văn phòng chia sẻ, bạn có cơ hội tiếp xúc với các đối tác khác, có thể mở rộng kinh doanh hoặc giúp đỡ cho sự phát triển của đơn vị mình. 

Chia sẻ mặt bằng văn phòng còn mang lại sự linh hoạt vượt trội, cho phép doanh nghiệp mở rộng hoặc thu hẹp quy mô khi cần thiết, thích hợp cho các star-up chưa định hình rõ quy mô kinh doanh của mình. 

Đối tượng sử dụng loại hình văn phòng chia sẻ 

Mô hình chia sẻ văn phòng làm việc phù hợp với nhiều đối tượng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đối tượng có thể kể đến

– Doanh nghiệp vừa và nhỏ.

– Cá nhân đang chuẩn bị khởi nghiệp hoặc không thường xuyên làm việc tại văn phòng công ty.  

– Văn phòng đại diện quy mô nhỏ hoặc công ty ở thành phố khác cần đặt văn phòng đại diện, vừa đủ cho một vài nhân viên làm việc

–  Công ty nước ngoài đến để tìm hiểu thị trường.

– Các công ty tư vấn du học, tư vấn du lịch, tư vấn chọn trường đại học…. 

van-phong-chia-se-gia-re
Văn phòng chia sẻ phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, startup,…

Tại sao nên sử dụng văn phòng chia sẻ?

Đây có lẽ là mô hình không quá mới nhưng lại được lòng thị hiếu các doanh nghiệp và mang đến nhiều tiện ích thiết thực. Cùng tìm hiểu rõ hơn về các tiện ích này nhé!

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đạt được hiệu quả là yếu tố quan tâm hàng đầu của tất cả các doanh nghiệp. Mô hình không gian chia sẻ ra đời đã đáp ứng được mối quan tâm này. 

Theo đó, văn phòng chia sẻ không chỉ có không gian đáp ứng đủ các nhu cầu mà còn giảm được một khoản chi phí. Thậm chí còn được sử dụng các trang thiết bị hiện đại với đội ngũ nhân viên lễ tân chuyên nghiệp. 

Vị trí thuận lợi 

Lợi ích quan trọng tiếp theo là vị trí văn phòng. Đa số các văn phòng sẽ được đặt tại các trung tâm thành phố như Quận 1, Quận 3, Quận 5,… 

Vị trí thuận lợi của một văn phòng rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến nhu cầu và mục đích của doanh nghiệp. Việc gặp gỡ khách hàng ở văn phòng làm việc đặt tại trung tâm thành phố vẫn luôn được đề cao hơn so với các quận xa trung tâm và cũng đơn giản hơn cho các vấn đề pháp lý công ty. Tùy thuộc vào nhu cầu doanh nghiệp mà bạn có thể chọn vị trí phù hợp khác nhau. 

Nhiều tiện ích hiện đại

Một lợi ích quan trọng không kém chính là bạn không cần bỏ ra bất kỳ khoản chi phí nào để trang bị thiết bị làm việc hiện đại. Ví dụ như nội thất sang trọng, sảnh tiếp khách, các thiết bị văn phòng đầy đủ phục vụ công việc của bạn như máy in, scan, photocopy,…

Điều này tuy chỉ là thứ yếu nhưng cũng chiếm nhiều thời gian và công sức chuẩn bị, dịch vụ chia sẻ văn phòng sẽ hỗ trợ phần đó, giúp bạn tập trung năng lực vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của doanh nghiệp. Đặc biệt, bạn không chỉ gói gọn trong “ngôi nhà” của mình, mà còn được giao lưu với đồng nghiệp ở lĩnh vực khác. 

van-phong-chia-se-hcm
Văn phòng chia sẻ giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại HCM

Thấu hiểu nhu cầu doanh nghiệp, Sharespace ra đời với hệ thống văn phòng với không gian sang trọng, thanh lịch. Với nhiều hệ thống với nhiều dịch vụ văn phòng khác nhau, Sharespace cam kết:

  • Đáp ứng đủ các tiện ích chất lượng cần thiết như trong hợp đồng
  • Nhanh chóng thông báo và thông tin kịp thời đến khách hàng
  • Hỗ trợ khách hàng, doanh nghiệp tối đa
  • Thông tin rõ ràng, bảo mật đầy đủ 

Để tìm hiểu thêm thông tin về các dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại Sharespace, quý khách có thể liên hệ đến hotline 07.0833.1979 để được nhân viên tư vấn rõ hơn về dịch vụ cũng như đặt lịch để đến tham quan văn phòng trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Tư vấn Văn phòng Công ty Mesenger