Văn phòng chia sẻ và hiệu quả cải thiện năng suất của team

Văn phòng chia sẻ và sự sắp xếp sáng tạo sẽ giúp cải thiện năng suất làm việc của cả team.

Vì sao văn phòng chia sẻ lại đóng góp vào việc cải thiện hiệu quả làm việc của nhân viên?

Biết cách tăng năng suất của nhân viên không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là khi quản lý đội nhóm từ xa hoạt động trên các múi giờ khác nhau.

Tuy nhiên, một sự đổi mới trong lĩnh vực công sở đã được chứng minh là làm tăng năng suất của nhân viên là sự gia tăng của các văn phòng chia sẻ như không gian làm việc chung.

văn phòng chia sẻ

văn phòng chia sẻ quận 1

Văn phòng chia sẻ – định nghĩa từ Harvard Business?

Harvard Business Review định nghĩa các không gian làm việc chung là không gian làm việc dựa trên tư cách thành viên, nơi các nhóm người làm việc tự do, nhân viên từ xa và các chuyên gia độc lập khác làm việc cùng nhau trong một môi trường chung, chung.

Những không gian này, đã được mở rộng về số lượng và chất lượng để đạt tới 35.000 không gian trên toàn thế giới, cung cấp một bối cảnh cho phép nhân viên làm việc hiệu quả hơn so với các cơ sở làm việc tại nhà hoặc văn phòng truyền thống.

Điều này chủ yếu là do các không gian làm việc chung phục vụ cho cả bộ xử lý nội bộ và bằng lời nói – các thành viên có thể xuống kinh doanh ở các khu vực yên tĩnh hoặc chọn sử dụng kế hoạch sàn mở để tương tác nhiều hơn trong ngày làm việc.

Văn phòng chia sẻ có thể linh động không gian làm việc.

Bất kể phong cách làm việc ưa thích của họ, nhân viên có các lựa chọn vô tận tại các không gian làm việc chung để làm việc theo cách tốt nhất cho các khoảng chú ý đặc biệt của họ, mức độ động lực và đầu ra chung.

Hơn nữa, không gian làm việc chung là môi trường làm việc cực kỳ năng suất, có rất nhiều doanh nhân và chủ doanh nghiệp tự khởi nghiệp để phát triển công ty của họ.

Trong kiểu môi trường này, nó chỉ đơn thuần là bản chất con người để trở nên thích nghi và phát triển bởi những người xung quanh bạn. Nguyên tắc tâm lý cơ bản của cảm giác cần phải theo kịp gói chuyện trong một môi trường nơi mọi người đang hoàn thành công việc sẽ lần lượt hành động như một động lực.

Lần tới khi bạn đang xem xét nơi tốt nhất để bạn hoặc các thành viên trong nhóm của bạn làm việc, tại sao không đề xuất một không gian làm việc chung? Bạn có thể ngạc nhiên khi nhận ra rằng biết cách cải thiện năng suất của nhân viên có thể bắt đầu bằng một thay đổi cảnh quan đơn giản.

Làm thế nào để tăng năng suất của nhân viên bằng mô hình văn phòng chia sẻ?

Trong khi nhiều người thấy không gian làm việc chung có ích vì nhiều lý do, 74% chuyên gia đã trải qua sự tăng năng suất sau khi tham gia một không gian làm việc chung.

Mặc dù không có lý do duy nhất tại sao coworking cải thiện năng suất, có một số lý do tại sao mọi người phát triển mạnh trong không gian làm việc chung.

van phong chia se

Đối với một người, những người sử dụng không gian coworking có nhiều khả năng xem công việc của họ là có ý nghĩa.

Điều này có thể là do các không gian làm việc chung là nơi tập trung rất nhiều thành viên làm việc trong các ngành công nghiệp khác nhau, giúp giảm thiểu chính trị nội bộ hoặc cạnh tranh trực tiếp thường thấy trong các văn phòng truyền thống.

Thêm vào đó, làm việc cùng với một hệ sinh thái đa dạng có thể làm cho bản sắc nghề nghiệp của một người mạnh mẽ hơn, vì các thành viên đồng nghiệp thường có cơ hội mô tả những gì họ làm và mục tiêu của họ là gì.

văn phòng chia sẻ hồ chí minh

Văn phòng chia sẻ hiệu quả trong việc quản lý công việc hơn?

Vì hầu hết các không gian đều mở cửa 24/7, nhân viên có thể chọn đặt vào một ngày làm việc dài khi họ cần thể hiện sự tiến bộ hoặc họ có thể nghỉ ngơi khi họ bị phân tâm.

Họ thậm chí có thể chọn làm việc tại nhà nếu một thành viên trong gia đình cần họ hoặc chấp nhận giao hàng.

van phong chia se hcm

Và trong khi mọi người coi trọng việc có loại tự do và tự chủ này trong cuộc sống chuyên nghiệp của họ, thì họ cũng coi trọng một số dạng cấu trúc.

Quá nhiều tự do đôi khi có thể làm việc chống lại năng suất của một người. Nhưng có một cộng đồng đi đến nơi mà họ mong đợi ít nhiều được mong đợi mỗi ngày, nhân viên có được cấu trúc và kỷ luật mà họ có thể cần phải được thúc đẩy.

Do đó, một số dạng cấu trúc tối thiểu nghịch lý cho phép mức độ của các chuyên gia kiểm soát mong muốn và cần phải có năng suất.

Biết cách tăng năng suất của nhân viên của bạn lúc đầu có thể đưa ra một thách thức, nhưng bằng cách biến đồng nghiệp thành một phần của thói quen trong ngày làm việc của họ, bạn có thể cung cấp một môi trường thúc đẩy nơi họ có thể phát triển mạnh.

Trải nghiệm văn phòng chia sẻ mới với Sharespace Việt Nam.!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0708.331.979

Fanpage: https://www.facebook.com/sharespace2/

Thích và chia sẻ FanPage Facebook để ủng hộ Share Space nhé!
Chia sẻ bài viết để ủng hộ đội ngũ viết bài của Share Space nhé!
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Liên hệ Tư vấn Văn phòng Công ty Mesenger
Verified by MonsterInsights